Chúc mừng khai trương Skoda Buôn Ma Thuột đã chính thức là đại lý 4S
Chúc mừng khai trương Skoda Buôn Ma Thuột đã chính thức là đại lý 4S

Tin tức

Chúc mừng khai trương Skoda Buôn Ma Thuột đã chính thức là đại lý 4S

Sau sự kiện ra mắt Thương hiệu Skoda vào ngày 23/9. Skoda Buôn Ma Thuột – Đại Lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 4S đầu tiên tại Khu vực Tây Nguyên của Skoda Buôn Ma Thuột chính thức đi vào hoạt động.

 

Cùng với diện tích lên đến hơn 3500m2, Skoda Buôn Ma Thuột – tọa lạc tại địa chỉ số 03, đường Trần Nhật Duật, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk là đại lý có diện tích lớn nhất của Skoda Việt Nam.

Skoda Buôn Ma Thuột

Skoda Buôn Ma Thuột được đầu tư cho cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với các thiết bị tiên tiến bậc nhất sẽ đáp ứng tiêu chuẩn của Skoda toàn cầu. Và tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4S của Skoda Việt Nam, bao gồm bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Skoda chính hiệu và hoạt động đóng góp xã hội.

Skoda Buôn Ma Thuột

Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột được đầu tư thiết kế đồng bộ, quy mô cùng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ cao. Đồng thời có những đội ngũ nhân viên tại đây cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, là người có chuyên môn cao được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Skoda. Không chỉ vậy tất cả các dịch vụ bán hàng, sau bán hàng cũng được chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những sản phẩm Skoda chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu.

Skoda Buôn Ma Thuột
Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Tổng giám đốc Skoda Việt Nam (bên trái) trao giấy chứng nhận đại lý cho Đại diện Skoda Buôn Ma Thuột (bên phải)

Tham dự buổi khai trương có bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Tổng Giám Đốc Skoda Việt Nam chia sẻ: “ Chúng tôi tin tưởng với quyết tâm và bề dày kinh nghiệm sẵn có từ chủ đầu tư, Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên của đại lý, Skoda Buôn Ma Thuột sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá những sản phẩm Skoda chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời cũng đánh dấu những bước phát triển trong kế hoạch của Skoda nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Skoda Buôn Ma Thuột đã triển khai trương trình ưu đãi đặc biệt

Và đặc biệt đó cùng hoạt động khai trương của Skoda Buôn Ma Thuột cũng đã triển khai những hoạt động ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tiên phong.

Skoda Buôn Ma Thuột
Chương trình quà tăng ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng tiên phong của Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột

Và lời cuối cùng Buôn Ma Thuột xin chân thành cảm ơn các Cấp Chính Quyền, Ban Lãnh Đạo, Các bạn thành viên trong công ty, Đơn vị tổ chức. Cùng hơn 300 quý vị khách quý đã có mặt và tham gia chương trình sự kiện khai trương quan trọng này. Đánh dấu một cột mốc đáng nhớ này của Skoda Buôn Ma Thuột.

Skoda Buôn Ma Thuột

 

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.


    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký mua xe online

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:
      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Buôn Ma Thuột. Skoda Buôn Ma Thuột sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.