Chào mừng Quý khách hàng đến với Skoda Buôn Ma Thuột
Chào mừng Quý khách hàng đến với Skoda Buôn Ma Thuột

Tin tức

Chào mừng Quý khách hàng đến với Skoda Buôn Ma Thuột

Skoda Buôn Ma Thuột

Skoda Buôn Ma Thuột kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng. Skoda Buôn Ma Thuột là đại lý ủy quyền của Skoda Việt Nam tại 03 Trần Nhật Duật, Phường Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Daklak, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ô tô đến từ thương hiệu Skoda, một thương ô tô hiệu đến hàng đầu từ Châu Âu. Với đa dạng về mẫu mã, tính năng, giá cả phù hợp, Skoda Buôn Ma Thuột mang đến cho quý khách hàng đa dạng lựa chọn phương tiện tiện lợi chuyển dịch vụ cho nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh.

Skoda Buôn Ma Thuột
Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột

Dịch vụ khách hàng tại Skoda Buôn Ma Thuột

Về việc hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình bảo hành, bảo dưỡng sau khi mua xe cũng là dịch vụ mà Skoda Buôn Ma Thuột cung cấp, Skoda Buôn Ma Thuột được trang đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất , phụ tùng được nhập khẩu chính hãng đảm bảo đáp ứng mọi vấn đề của Quý khách hàng.

Để phục vụ Quý khách hàng được tốt nhất Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có chuyên môn cao và dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Skoda Việt Nam.

Skoda Buôn Ma Thuột
Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột

Với chương trình chuẩn bị chug, đặt uy tín làm gốc cộng với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ngành ô tô, Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột sẽ mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường .

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.


    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký mua xe online

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:
      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Buôn Ma Thuột. Skoda Buôn Ma Thuột sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.