“An tâm khám phá” mọi hành trình cùng Skoda Buôn Ma Thuột
“An tâm khám phá” mọi hành trình cùng Skoda Buôn Ma Thuột

Tin tức

“An tâm khám phá” mọi hành trình cùng Skoda Buôn Ma Thuột

Sức khỏe, sự an toàn của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu, là sứ mệnh để đội ngũ Skoda cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện lợi, thông minh của khách hàng trong thời đại mới. Chính vì lẽ đó Skoda Buôn Ma Thuột luôn nỗ lực để mang những dịch vụ chất lượng nhất tới Quý khách hàng. Chương trình ưu đãi “An tâm khám phá” áp dụng từ nay đến hết tháng 03 này như một lời tri ân tới khách hàng đã và luôn ủng hộ hành trình phát triển của Skoda Việt Nam nói chung và Skoda Buôn Ma Thuột nói riêng. 

Skoda Buôn Ma Thuột – “An tâm khám phá”

Skoda Buôn Ma Thuột

Chương trình “An tâm khám phá” áp dụng duy nhất trong tháng 03 với nhiều ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ:

 • Đặc quyền gia hạn bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km
 • Gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 45.000 km
 • Quà tặng đặc biệt khác.

Gia hạn bảo hành lên 5 năm tại Skoda Buôn Ma Thuột

Ra mắt từ cuối tháng 9/2023, Skoda Việt Nam giới thiệu tới thị trường 2 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu là Kodiaq SUV 7 chỗ và Karoq SUV 5 chỗ. Với việc gia hạn bảo hành lên 5 năm hoặc 150.000 Km tại thời điểm này như một lời cam kết về sự đồng hành với khách hàng, đồng thời khẳng định sự tự tin của Skoda đối với chất lượng sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, để Quý khách hàng có thể yên tâm hơn nữa cho những trải nghiệm khám phá của mình, Skoda Việt Nam nói chung và Skoda Buôn Ma Thuột nói riêng hướng tới mục tiêu nâng cao dịch vụ khách hàng toàn diện bao gồm các hoạt động bảo dưỡng định kỳ, cung cấp phụ tùng chính hãng, và hỗ trợ đường dài. 

Gói miễn phí bảo dưỡng 3 năm tại Skoda Buôn Ma Thuột

Độ bền, đẹp của mỗi chiếc xe là mong cầu thiết yếu của mọi khách hàng, thấu hiểu điều đó bên cạnh dịch vụ bảo hành, Skoda Buôn Ma Thuột mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng xe thường xuyên định kỳ; Với gói miễn phí Bảo dưỡng 3 năm không chỉ nâng cao duy trì và cải thiện hiệu suất của xe ô tô mà còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho dịch vụ “làm đẹp” xế yêu.

Hiện tại, chi phí bảo dưỡng ước tính của Skoda Việt Nam như sau:

Skoda Buôn Ma Thuột

Với chương trình “An tâm khám phá” Quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí bảo dưỡng trong 3 năm hoặc 45.000km đầu tiên (tùy điều kiện đến trước).

Chúng tôi tin rằng, qua chương trình “An tâm khám phá” sẽ là cầu nối gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Skoda Buôn Ma Thuột cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi đến khách hàng, tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường thành công.

Hãy đồng hành cùng Skoda Buôn Ma Thuột, nơi mà quý khách không chỉ tìm thấy sự an tâm mà còn là “ngôi nhà” kết nối, gắn kết yêu thương với tình yêu mang tên “Skoda”.

Gọi HOTLINE: 079 352 3333 hoặc FanPage của Skoda Buôn Ma Thuột, cơ hội trải nghiệm dòng xe đến từ Châu Âu mạnh mẽ, sang trọng đến từ bộ đôi Skoda Karoq và Skoda Kodiaq và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Skoda Buôn Ma Thuột .

 

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.


  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký mua xe online

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:
   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Buôn Ma Thuột. Skoda Buôn Ma Thuột sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.