Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột tại Kon Tum – Gia Lai
Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột tại Kon Tum – Gia Lai

Tin tức

Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột tại Kon Tum – Gia Lai

Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột được diễn ra ở đâu

Sau nhiều ngày tháng mong chờ, Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột đã chính thức được tổ chức tại Kon Tum – Gia Lai

Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột

Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột tổ chức tại Thành phốKon Tum vào thứ 6 ngày 27/10/2023 tại quán DakMark Coffee địa chỉ 279 Bà Triệu, Thành phố KonTum.  Còn ở thành phố  Pleiku, Tỉnh Gia Lai tổ chức vào thứ 7 ngày 28/10/2023 tại quán cà phê Mesa Bakery & Coffee. Địa chỉ: 49 Hùng Vương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. sự kiện tiếp theo tổ chức vào ngày 29/10/2023 tại quán cà phê Cà phê Hồng Hải, 18 Nguyễn Viết Xuân (Bờ kè), Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Tham gia Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn và nhận được nhiều phần quà siêu hấp dẫn đến từ Skoda Buôn Ma Thuột. 

Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột từ Bộ đôi SUV Karoq và Kodiaq 

Skoda Kodiaq và Skoda Karoq phiên bản thương mại dành cho thị trường tại Việt Nam hiện nay đã được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Châu Âu về Việt Nam. Để xuất xưởng tại Châu Âu về Việt Nam, các mẫu xe cần trải qua các khâu kiểm định kỹ lưỡng và đã đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Điều đó đã mang lại cho bộ đôi SUV Karoq và Kodiaq sự bền bỉ và khả năng vận hành mượt mà, tiêu chuẩn an toàn cao.

Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột

Skoda Kodiaq và Skoda Karoq hiện tại đều sử dụng khung gầm MQB nổi tiếng. Theo tiếng Đức, MQB là bản viết tắt của Modularer QuerBaukasten, có nghĩa là nền tảng khung gầm cho các dòng xe có động cơ, hộp số đặt ngang. Và đây là một trong những bước tiến mang tính chiến lược của ngành công nghiệp chế độ tạo ô tô, cho phép các mẫu xe được tạo ra với tiêu chuẩn cao và có chất lượng đồng nhất.

Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột

Cùng vật liệu cấu tạo khung gầm của Skoda đã được các kỹ sư thiết kế đảm bảo tối đa an toàn nhưng vẫn giữ được tốc độ nhẹ. Tại các vị trí trọng yếu trên thân xe, sàn xe. Skoda sử dụng các loại thép siêu cường lực (ultra high strength steel) để tăng cường khả năng bảo vệ người lái và người ngồi trong khoang hành khách.

Lái thử Kodiaq

Kodiaq là mẫu xe SUV 7 chỗ xe được sinh ra để dành cho những chuyến đi cùng gia đình. Xe có chiều dài kích thước là 4,697mm, chiều cao 1,681mm và chiều rộng 1,882. Khoảng sáng là 192mm, trục cơ sở 2.791mm với góc thoát trước 19 độ, góc thoát sau 15,1 độ. Kodiaq Style được trang thiết bị động cơ 2.0 TSI Turbo với công suất cực đại 180 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320 Nm trong dải vòng tua 1.400 – 3.940 vòng/phút.

Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột

Chiếc xe mất 8,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ cực đại 207 km/h. Phiên bản cơ sở này đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép ma sát ướt, tích hợp chức năng chuyển số trên vô lăng, đồng thời hệ thống động 4×4 nhiều chế độ vận hành giúp xe tự động chinh phục mọi người địa hình.

Kodiaq còn có thêm phiên bản Ambition được trang bị động cơ 1.4 TSI Turbo, công suất cực đại 150 mã lực, mô-men xoắn cực đại 250 Nm trong vòng tua dài 1.500 -3.500 vòng/phút. Động cơ này đi kèm hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép ma sát ướt. Hiện giá khuyến nghị của Kodiaq tại Việt Nam là 1.189.000.000 đồng  đối với phiên bản Ambition và 1.409.000.000 đồng đối với phiên bản Style .

Lái thử Karoq 

Cùng với thiết kế năng động, Karoq là một chiếc SUV 5 chỗ linh hoạt cho mọi cuộc hành trình. Xe có chiều dài kích thước là 4.390mm, chiều cao 1.603mm và chiều rộng 1.841mm. Khoảng sáng gầm là 164mm, trục cơ sở là 2.630 mm với góc thoát trước 18,3 độ, góc thoát sau 19,4 độ giúp chiếc xe linh hoạt khi chạy ở các địa hình khác nhau.Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột

Skoda Karoq được trang bị động cơ 1.4 TSI Turbo, có công suất cực đại 150 mã lực, mô-men xoắn cực đại 250 Nm trong dải vòng tua 1.500 – 3.500 vòng/phút. Chiếc xe mất 9,2 giây để tăng tốc 0-100 km/h và đạt tốc độ tối đa lên đến 201km/h. Động cơ cùng đi kèm số tự động 8 cấp giúp xe di chuyển mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra Karoq còn được trang bị hệ thống 4 chế độ lái khác nhau cùng lẫy chuyển số trên vô lăng, đáp ứng cho nhu cầu tối đa cho lái xe. Hiện dòng xe có giá bán lẻ khuyến nghị (đã bao gồm VAT) của Karoq tại Việt Nam là 999.000.000 đồng đối với phiên bản Ambition và 1.089.000 đồng cho phiên bản Style. Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột là cơ hộ i để khách hàng có thể thử trải nghiệm dòng xe nhập nguyên từ Skoda Buôn Ma Thuột.

Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột tổ chức tại Thành phốKon Tum vào thứ 6 ngày 27/10/2023 tại quán DakMark Coffee địa chỉ 279 Bà Triệu, Thành phố KonTum.  Còn ở thành phố  Pleiku, Tỉnh Gia Lai tổ chức vào thứ 7 ngày 28/10/2023 tại quán cà phê Mesa Bakery & Coffee. Địa chỉ: 49 Hùng Vương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Và sự kiện tiếp theo tổ chức vào ngày 29/10/2023 tại quán cà phê Cà phê Hồng Hải, 18 Nguyễn Viết Xuân (Bờ kè), Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Tham gia Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn và nhận được nhiều phần quà siêu hấp dẫn đến từ Skoda Buôn Ma Thuột. 

Kính mời Quý khách hàng cùng đến thưởng thức Cà phê cuối tuần tham gia Sự kiện lái thử Skoda Buôn Ma Thuột trải nghiệm 2 dòng SUV đến từ thương hiệu hàng đầu Châu Âu và tham gia chương trình vòng quay may mắn nhận quà siêu hấp dẫn .

Đăng ký lái thử ngay tại 079 352 3333

Fanpage: facebook.com/Skodabuonmathuot.vn

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.


    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký mua xe online

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:
      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Buôn Ma Thuột. Skoda Buôn Ma Thuột sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.